GEOFF HARDY HAND CRAFTED PINOT GRIGIO - 750ml

670.000 đ
Tình trạng: Mới về
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ Úc
Vùng nho South Australia
Giống nho Pinot Grigio
Nồng độ 12,5%
Dung tích 750ml x6

 

Winemaker                                                                

Triết lý sản xuất rượu vang của nhà By Geoff Hardy luôn có sự đổi mới và khám phá. Mục đích là sản xuất rượu vang từ những loại nho chất lượng nhất thể hiện hương vị đặc trưng riêng của vùng đất trồng nho. 

Vào năm 2012 và 2014, Tạp chí Winestate đã vinh danh Wines by Geoff Hardy là Nhà máy rượu vang Úc của năm. Nhà văn rượu vang nổi tiếng nhất của Úc, James Halliday, cũng đã đánh giá Wines của Geoff Hardy là nhà máy rượu 5 sao đỏ, xếp hạng cao nhất chỉ được trao cho 10% nhà máy rượu trong danh sách Wine Companion của ông.

Quy trình sản xuất                                                      
Được trưởng thành từ 100% giống nho Pinot Grigio , chai rượu vang chứa đựng hương vị là sự kế thừa bởi chính hương thơm của những trái nho ấy. Khi thưởng thức hương vị của rượu bung toả phức hợp hương thơm phong phú nhẹ nhàng.  Trải qua một quy trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, những trái nho được hái tận tay từ những khu vườn trồng nho. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Tiếp đến phần nước nho được mang đi lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng rồi mới được  mang ra đóng chai.

Tasting note                                                                

Các hương vị trái cây chính trong Pinot Grigio là chanh, lê, đào trắng và táo. Tùy thuộc vào nơi trồng nho, Pinot Grigio có thể có hương mật ong mờ nhạt; hương hoa như kim ngân hoa; và khoáng chất giống như nước muối. 

Kết hợp với món ăn                                                     
Với vị chua dịu nhẹ cùng với sự tươi mới trong vị giác khi thưởng thức sẽ rất phù hợp với các món ăn được chế biến từ hải sản, các món sốt bơ, kem, các loại thịt nướng,… với nồng đồ 13,5 % và dưới thời tiết ở nước ta, bạn nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 10-12 độ C để đảm bảo được hương vị và cấu trúc cân bằng của rượu.


Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi