Montecristo Short 10

Liên hệ
Tình trạng: Sắp về
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

     Thương hiệu          Montecristo      
Hộp giấy 10 điếu 
Chiều dài 82mm
Vòng đo 27
Hình dáng Purito
Độ mạnh Trung bình
Thời gian hút 10 - 20 phút



Winemaker                                                                
Thương hiệu Montecristo lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết "Bá tước Monte Cristo" của nhà văn Alexandre Dumas - thương hiệu cigar Montecristo ra đời. Biểu tượng cigar Montecristo là một hình tam giác và sáu thanh kiếm bao quanh. Ước tính cigar Montecristo chiếm 50% số lượng cigar Cuba xuất khẩu, đưa Montecristo trở thành cigar bán chạy nhất Havana.
Dòng Montecristo Short 10 là dòng Cigar với kích thước nho gọn. Và được ra mắt tại sự kiện Internacional Cubana de Tabacos S.A . Cigar Cuba mini  Montecristo Short 10  đã rất nhanh được mọi người yêu thích bởi nó vẫn mang hương vị đậm đà và mộc mạc của một điếu cigar cao cấp và thời gian hút nhanh hơn tầm 20 phút sẽ hết một điếu. 


Quy trình sản xuất                                                      
Montecristo Short 10 đều được chăm sóc và gặt hát từ vùng Vuelta Abajo ở Phía Tây của Cuba. Mỗi hộp Montecristo Short 10 có 10 điếu được đựng trong hộp giấy, trên mỗi điếu sẽ có tem Montecristo nổi tiếng quấn quanh tăng sự sang trọng cho điếu cigar. Ngoài ra mỗi điếu được đặt riêng biệt trong 1 lớp Cellophane giúp giữ ẩm và giữ cho điếu cigar lúc nào cũng ngon nhất.
 
Tasting note                                                                
Montecristo Short 10 có độ nặng trung bình và mang đậm mùi thuốc của Cuba và có hương hương của hoa, cỏ kèm theo vị cay của tiêu, thoảng một tí ị cà phê, mùi da thuộc và mùi đất, tất cả hương vị có trên điếu Montecristo Short 10 là nhờ vào những lá thuốc được trồng ở Vuelta Abajo - cùng nơi trồng với những cây thuốc lá để cuốn những điếu cigar hảo hạng nhất.
 

 

 
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi