Cohiba Robustos

Liên hệ
Tình trạng: Có sẵn
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

     Thương hiệu     Cohiba Robusto
Hộp giấy 3 điếu 
Chiều dài 12.7 cm
Vòng đo 58
Hình dáng Robusto
Độ mạnh Đậm
Thời gian hút 50 - 70 phút

Winemaker                                                                
Cigar Cohiba Robusto có nguồn gốc và xuất xứ tại Cuba, đây là một trong những quốc gia nổi tiếng về các loại cigar ngon và chất lượng giới hạn. Được các chuyên gia về cigar trên toàn thế giới đánh giá là cigar của thế kỉ. Cohiba Robutos mang trong mình hương vị và vẻ ngoài vô cùng sang trọng và tinh tể. Được sản xuất tại nhà máy ở Habanos, Cigar Cohiba Robusto là cái tên không nhắc đến khi nói về hãng cigar nổi tiếng Cohiba. 

Quy trình sản xuất                                                      
Cigar Cohiba Robusto sẽ không làm bạn thất vọng vì vẻ bề ngoài với lớp lá thuốc được bao bọc óng ánh dầu đẹp mắt của nó một vẻ đẹp hoàn hảo. Cigar được cuốn rất kỹ và đẹp mắt, thuốc được cuộn chặt tay và không bị mềm chỗ hút. Dưới bàn tay đầy ma thuật của các nghệ nhân Cuba cuốn với một cách vô cùng khéo léo, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lương tốt nhất khi đến tay người thưởng thức.
Cigar Cohiba Robusto hộp 15 điếu được đóng gói trong hộp giấy. Bên trong hộp giấy lớn là 5 hộp giấy nho hơn. mỗi hộp giấy nhỏ gồm 3 điếu cigar. 

 
Tasting note                                                                
Khi hút Cigar Cohiba Robusto ta cảm nhận được đủ mọi cung bậc cảm xúc, mọi hương vị tuyệt vời nhất của vùng Habanos. Chỉ cần cầm điếu cigar trên tay ta đã cảm nhận ra hương vị chua đầy tinh tế cùng hương béo ngậy của bơ, khi thưởng thức Cigar Cohiba Robusto ta sẽ cảm nhận được các cung bậc hương vị của cigar :
_Ở 1/3 điếu đầu vì vị cay thơm mùi tiêu cùng hương gỗ nướng quyện cùng hương kem đó là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời và hài hòa đem lại sự sảng khoái và không hề có cảm giác ngộp hay khó chịu. Hương vị tổng hợp đậm đà dần lên.
_Giai đoạn 2/3 điếu lúc này hương thơm mật ong cùng cây tuyết tùng phảng phất nhưng tròn vị trong hương kem vani ngọt ngào và dịu nhẹ .
_Đến khi kết thúc ở đoạn 1/3 điếu, người hút cực kì ấn tượng bởi vì cacao kem đậm đà mà không hề chát để lại dư vị như muốn lôi cuốn người hút không muốn dứt ra đó chính xác là những gì mà Cohiba Robusto mang lại. Kết thúc êm và dịu dàng.



Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi