H. Upmann Magnum

Liên hệ
Tình trạng: Có sẵn
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

     Thương hiệu          H.Upmann      
Hộp giấy 15điếu-1b/3điếu
Chiều dài 120mm
Vòng đo 54
Hình dáng Robusto
Độ mạnh Trung bình
Thời gian hút 45 - 60 phútWinemaker                                                                
Những điếu cigar này có hương vị hết sức đặc biệt nhẹ nhành và tinh tế từ khi được giới thiệu vào năm 1844. Thương hiệu này có nhiều biến đổi, cho đến năm 2007,  Habanos AS đã đưa thương hiệu này nên thành thương hiệu xuất khẩu toàn cầu vì nhu cầu lớn của người yêu thích H. Upmann Magnum.

Quy trình sản xuất                                                      
H. Upmann Magnum là loại cigar có cấu trúc đẹp và mang một màu nâu socola đầy cuốn hút ôm trọn lấy phần thân tròn của cigar, đâu đó còn nổi lên ít đường gân đầy được tạo ra một cách hoàn hảo, khéo léo, cuốn hút và được các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề chăm chút rất kĩ lưỡng về mặt hình thức.
 
Tasting note                                                                
Khi thưởng thức 1/3 điếu đầu tiên, mọi thứ nhẹ nhàng như buổi sáng êm đềm của ngày lười biếng. Nhưng đến 2/3 điếu tiếp theo vị cay cay bắt đầu lên dần dần nhưng không quá vồ vập, hồ hởi. Đến 1/3 điếu cuối, hương vị quen thuộc đặc trưng của Cigar mùi gỗ, cảm giác ngon miệng quen thuộc để kết thúc điếu cigar tuyệt vời này. Đây là dòng cigar rất đáng để thưởng thức và trải nghiệm thử vì nó tạo ra sự cảm nhận khó cưỡng.

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi