Q CLAY BISQUERTT 2015 Blend- 750ml

1.200.000 đ
Tình trạng: Hết hàng

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

               Xuất xứ                 Chile
Vùng nho Marchigue
Giống nho Cabernet Sauvignon, Syrah
Độ cồn 13,5%
Dung tích 750ml x6


Winemaker                                                                
Bisquertt là nhà rượu thuộc sở hữu của gia đình, được thành lập bởi Osvalo Bisquertt và vợ Soledad Urrutia, người đã trồng những vườn nho đầu tiên của họ vào năm 1965 tại khu vực Rinconada de Peralillo ở Thung lũng Colchagua, Chile.
Thung thũng Colchagua là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất của Chile. Nó được đặt tên là "Vùng rượu vang tốt nhất thế giới" vào năm 2005 bởi tạp chí Wine Enthusiast Magazine. Nằm cách thành phố Santiago 180km về phía Nam, Thung lũng Colchagua nằm ở phía Nam của Thung lũng Rapel. Vườn nho Colchagua chạy dọc từ dãy núi Andes ở phía Đông đến dãy ven biển ở phía Tây.

 
Quy trình sản xuất                                                      
Rượu vang Q Clay Bisquertt, được lựa chọn và thu hoạch thủ công từ vườn nho 15 năm tuổi nhà Bisquertt. Q Clay là sự kết hợp của 3 giống nho 75% Syrah, 25% Cabernet Sauvignon.
Trước khi lên men nho được làm lạnh trong 84h mới tiến hành lên men để đảm bảo hương vị cho rượu. Sau khi trải qua quá trình ngâm ủ 18 thán trong thùng gỗ sồi Pháp và lên men kĩ càng. Để khi các trái nho xen lẫn vào nhau tạo thành hương vị của trái cây chín mọng.

 
Tasting note                                                               
Rượu vang có màu đỏ tươi đầy quyền rũ. Hương vị của rượu là hương trái cây đỏ chín mọng như anh đào, việt quất, mận đỏ, mâm xôi , hòa quyện cùng hương thơm của gỗ sồi cùng vị tinh tế của cà phê . Vị tannin hài hòa, chút vị ngọt của những trái nho 15 năm tuổi kết hợp vị chát đặc trưng của vang Chile tạo thánh hậu vị lắng đọng khó quên.

Điểm đánh giá :                                                              
► Điểm đánh giá : 94/100 

 
Kết hợp với món ăn                                                     
Sự hoàn hảo của những chai rượu vang luôn tới từ hương vị riêng biệt của chúng, và thật đáng tiếc nếu không được thưởng thức kèm các món ăn nhằm tăng hương vị như các loại thịt đỏ, thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mat cứng, .....
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                         
 https://www.wine-searcher.com/find/bisquertt+fmly+q+clay+crazy+row+one+two+sra+cab+sauv+colchagua+valley+chile/2015
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi