FINCA FLICHMAN ROBLE Malbec - 750ml

429.000 đ
Tình trạng: Có sẵn

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ Argentina
Vùng nho Mendoza
Giống nho Malbec
Nồng độ 12,5%
Dung tích 750mlx6


Winemaker                                                                     
Mendoza là vùng trồng nho lớn nhất trên đất nước Argentina sản lượng chiếm tới 70% rượu mỗi năm của đất nước Nam Mỹ này, hầu hết các vườn nho tại đây đều nằm ở độ cao 800 - 1400m so với mực nước biển nên khi hậu rất thuận lợi để cây nho phát triển. Tại vùng đất này đã cho ra đời những dòng rượu vang nổi tiếng, trong đó có thể kể đến rượu vang FINCA FLICHMAN ROBLE Malbec của nhà sản xuất FINCA FLICHMAN.
 
Quy trình sản xuất                                                        
Các công doạn làm rượu đều được tiến hành theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, bảo vệ môi trường mục đích mang tới cho người sử dụng những ly rượu vang đỏ ngọt ngào, khó quên. Để làm được điều đó, Những trái nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay sau đó loại bỏ những quả không đạt yêu cầu rồi chuyển về nhà máy, chuyển sang công đoạn lên men. Nho được lên men trong các thùng thép không gỉ trong chín ngày, ở 24-28 C. Rượu đã trải qua quá trình lên men malolactic và sau đó được ủ ba tháng trong thùng gỗ sồi và hơn ba tháng trong chai sau đó mới đem ra thị trường tiêu thụ.
 
Tasting note                                                                 
Rượu có màu đỏ đậm, cùng hương thơm nồng nàn, tươi mới. Ngay từ khi mở nút chai, hương thơm lan tỏa hương của mận kết hợp mâm xôi , anh đào, violet, chocolate sữa ,và hương gỗ sồi thanh lịch. 
Với độ tannin mềm mại, cùng axit cân bằng rượu mang lại cảm giác êm dịu, hấp dẫn ngày khi thưởng thức lần đầu tiên và hương vị sẽ lan tỏa mạnh mẽ như những vũ điệu của Argentina vậy. 
 
Chứng nhận và điểm đánh giá                                       
► Điểm đánh giá : 84/100
 
 
Kết hợp với món ăn                                                      
Không chỉ phù hợp với những món Âu, chai vang còn phù hợp với những món Á như : thịt gia cầm quay, nướng, thỉ đỏ hấp....
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                       
 https://www.wine-searcher.com/find/finca+flichman+roble+oak+aged+malbec+barrancas+mendoza+argentina

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi