LA JOYA GRAN RERSERVA Carbenet Sauvignon - 1.5L

1.500.000 đ
Tình trạng: Sắp về
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

         Xuất xứ           Chile
Vùng nho Colchagua Valley
Giống nho Cabernet Sauvignon
Nồng độ 13,5%
Dung tích 750ml x6


Winemaker                                                                     
Bisquertt là một nhà máy rượu gia đình được thành lập bởi Osvaldo Bisquertt và vợ ông, Soledad Urrutia. Những vườn nho đầu tiên được trồng vào năm 1965 trên một khu đất có tên là Rinconada, ở Valle de Colchagua. Vào thời điểm đó, rất ít người biết về tiềm năm to lớn của thung lũng Colchagua và thậm chí ngày nay vẫn còn nhiều điều để khám phá. Don Osvaldo, tộc trưởng của gia đình, là người có tầm nhìn xa khi phát hiện ra tiềm năng của vùng và trở thành một trong những người tiên phong sản xuất rượu vang ở đó. Sebastian Bisquertt và những người anh em của ông thuộc thế hệ thứ hai của gia đình và đã phụ trách nhà máy rượu từ năm 2007 và cho ra các dòng rượu vang thanh lịch và chững chạc.

Quy trình sản xuất                                                         
Rượu vang đỏ Bisquertt La Joya Gran Reserva Cabernet Sauvignon được làm từ những quả nho Cabernet Sauvignon chín mọng từ những cây nho 15 năm tuổi. Các trái nho được thu hoạch bằng tay và được tuyển chọn những trái nho chất lượng nhất. Nho sau khi thu hoạch sẽ được ép nước và ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ từ 6-8 thang mang đến màu đỏ tím cường độ trung bình.
 
Tasting note                                                                  
Rượu vang có màu đỏ tím cùng hương vị của bánh mì nướng, các loại trái cây chín tươi và các loại trái cây chín tươi và các loại quả mọng  hòa quyện cùng gia vị và mứt trái cây cùng mùi hương khói, một số tông màu bạch đàn thoang thoảng mùi thảo mộc. Trong miệng nó có độ chua trung bình, tannin trẻ trung, thân thiệt.
 
Chứng nhận và điểm đánh giá                                       
► Điểm đánh giá : 86/100
 
Kết hợp với món ăn                                                                 
Khi thưởng thức với các món thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích, thịt nguội sẽ làm rượu dậy lên hương vị đặc trưng.
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                                  
 https://www.wine-searcher.com/find/bisquertt+fmly+la+joya+grand+rsrv+cab+sauv+colchagua+valley+chile
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi