ALBERT BICHOT, BOURGOGNE 'VIEILLES VIGNES' DE Chardonnay - 750 ml

825.000 đ
Tình trạng: Sắp về
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

     Xuất xứ     Pháp
Vùng nho Bourgogne Blanc
Giống nho Chardonnay
Nồng độ 12,5%
Dung tích 750mlx6Winemaker                                                                 
Domaines Albert Bichot là một gia đình sở hữu và chủ sở hữu bất động sản tân tiến hàng đầu ở Burgundy, được thành lập vào năm 1831 và hiện có trụ sở tại thị trấn Beaune. Không ngạc nhiên khi các giống nho Pinot Noir và Chardonnay là trọng tâm chính; công ty cũng sản xuất rượu vang đỏ từ nho Gamay ở Beaujolais về phía nam. Công ty sở hữu hơn 100 ha (247 mẫu Anh) vườn nho được canh tác bền vững, được chia cho sáu khu đất.
 
Quy trình sản xuất                                                        
Sau khi thu hoạch bằng tay cẩn thận trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men, cho lên men trong thùng thép không gỉ từ 3 đến 4 tuần. Sau đó dịch nho được lên men tại 25 ºC, tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình. Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ để duy trì mùi hương trái cây và hương vị tròn đầy của rượu vang.
Rượu được chuyển một cách tinh tế bằng trọng lực từ các thùng hoặc ống vinization đến các hầm, nơi nó sẽ được ủ trong thùng trong vòng 12 đến 18 tháng. Chính trong thời kỳ quan trọng này, nơi thời gian và bí quyết kết hợp với nhau, rượu vang của sẽ thực sự hình thành và tiết lộ tính cách và tiềm năng của chúng.
 
Tasting note                                                                 
Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes được sản xuất từ ​​những cây nho Chardonnay từ 25 đến 35 tuổi nằm ở Côte de Beaune và Hautes-Côtes de Beaune – Bourgogne, rượu có màu vàng nhạt ánh xanh, mùi hương cam quýt dẫn đến các ghi chú của mật ong và trái cây khô, kết thúc rất cân đối, khéo léo pha trộn sự hoạt bát và tròn trịa. 
 
Chứng nhận và điểm đánh giá                                       
Điểm đánh giá : 86/100
Giải thưởng :
- Mùa vụ 2012 : Giải Bạc - Japan Wine Challenge
- Mùa vụ 2016 : Giải Đông· - Japan Wine Challenge
 
Kết hợp với món ăn                                                      
Rượu mang trong mình hương thơm tươi mới vị rượu hài hòa, cân bằng nên nó phù hợp với hải sản, cá nấu trong nước sốt, hoặc các loại thịt trắng được chế biến đơn giản.
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                       
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi