ALBERT BICHOT BOURCOCNE "VIEILLES VIGNES" DE Pinot Noir - 750 ml

858.000 đ
Tình trạng: Sắp về


Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾTXuất xứ Pháp
Vùng nho Bourgogne
Giống nho Pinot Noir
Nồng độ 12,5%
Dung tích 750ml x6


Winemaker                                                                
Năm 1831, Bernard Bichot thành lập một doanh nghiệp kinh doanh rượu vang mang tên ông tại Monthelie. Con trai của ông, Hippolyte kế vị ông và mua những cây nho đầu tiên ở Volnay, đã tin rằng kiểm soát thượng nguồn là điều cần thiết. Con trai của ông, Albert Bichot, người đầu tiên mang cái tên này, đã tạo động lực mới cho công việc kinh doanh của gia đình vào cuối thế kỷ 19 và định cư ở trung tâm Beaune một lần và mãi mãi vào năm 1912. Albert Bichot thứ hai, năm 1900, là nhà tiên phong của thương mại quốc tế. Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Đại Dương ... Anh ấy đã đi du lịch không ngừng để giới thiệu loại rượu vang của thương hiệu này, những loại đã được công nhận là tốt nhất, đến những người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới. Vào nửa sau của thế kỷ 20, 4 người con trai của ông là Albert, Bernard, Benigne và Jean-Marc đã thừa hưởng bí quyết này. Một kỷ nguyên mở rộng một hầm rượu lớn cũ kỹ, một trung tâm đóng chai mới và nhà máy rượu vang.
 
Quy trình sản xuất                                                      
Bourgogne Pinot Noir "Vieilles Vignes" (cây nho già) nho trồng trên cây nho từ 25 đến 30 năm tuổi và nằm ở Coote de Beaune và Coote deNuits. Tuổi thọ cao của caaynho mang lại cho rượu nồng độ đặc trưng rõ rệt, với hương vị đặc trưng, đơn giản. 
Thời gian thu hoạch nho bắt đầu từ giữa tháng 9 và thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men tại 25°C, tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình. Lão hóa 20% đến 30% trong thùng gỗ sồi, 70% đến 80% trong thùng thời gian: 8 đến 12 tháng.

 
Tasting note                                                                
Bourgogne Pinot Noir "Vieilles Vignes" có một màu đỏ mạnh mẽ đáng yêu. Hương thơm hấp dẫn lan tỏa trong vòm miệng quyến rũ của các loại trái cây đỏ như mận, nho đỏ, nho đen. Cấu trúc nhẹ nhàng mang đến hương bị bùi và cân bằng , đặc tăng cường bởi hương gỗ kín đáo với kết thúc dài dễ chịu.
 
Kết hợp với món ăn                                                     
Kết hợp với các món ăn như thịt nướng, thịt gia cầm, rau và pho mat.

Điểm đánh giá :                                                              
► 84/100 

 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                     
 https://www.wine-searcher.com/find/albert+bichot+vieilles+vigne+de+pinot+noir+bourgogne+rouge+burgundy+france
 
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi