CHATEAU ROCHER CALON MONTAGNE SAINT EMILION Cabernet Franc & Merlot - 750ml

715.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

           Xuất xứ             Pháp
Vùng nho Montagne Saint Emilion
Giống nho Merlot, Cabernet Franc
Nồng độ 13%
Dung tích 750ml x6


Winemaker                                                                
Château  Rocher-Calon nằm ở trung tâm của những vườn nho của thành phố Bordeaux, thuộc thị trấn Montagne Négrit. Bất động sản bao gồm 16 ha. Nó là kết quả của việc mở rộng liên tiếp kề từ năm 1919, ngày cài đặt gia đình Lagardère trong khu vực. Được thực hiện với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng các phương pháp sản xuất rượu vang chất lượng cao nhất. 
Rượu là chai cao cấp do nhà Jean Baptiste Audy sản xuất. Chai rượu được làm từ nhưng giống nho tốt trồng ở những sườn đồi dốc thuộc vùng Bordeaux - Pháp, nên nó được hội tụ những gì tốt nhất của vùng đất này.

 
Quy trình sản xuất                                                      
Nho sẽ được thu hoạch bằng tay và họ chỉ lấy những quả chín hoàn toàn. Sau đó nho sẽ được làm lạnh 4 ngày trước khi lên men trong các thùng bằng thép không gỉ trong 20-25 ngày. Rượu sẽ được ủ dưới hầm trong 18 tháng nữa mới được đem đi sử dụng. 
 
Tasting note                                                                
Rượu vang Chaateau Rocher Calon Montagne Saint Emilion là một ý tưởng độc đáo bởi sự kết hợp hai cá tính khác biệt " Merlot đằm thắm, mượt mà cũng giống như một người đàn bà yêu kiều diễm lệ, hơi đẫy đà một chút cùng với Cabernet Franc trẻ trung và sôi nổi". 
Rượu có màu đỏ đẹp mắt nước rượu sánh mịn, mùi hương của những quả dây tây đậm với mùi chua, đầy đặn với tannin cao, hương vị đậm đà của quả anh đào đen, vị rượu phong phú và lâu dài. Tannin mềm mại đem đến hậu vị sau hòa quyện với nhau trong khoang miệng đem lại cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức.
 
Kết hợp với món ăn                                                     
Thưởng thức loại rượu này với pho mat lâu năm, các món thịt đỏ, beefsteak và đặc biệt là các món ăn địa phương của miền Tây Nam nước Pháp như vịt, pate và gan ngỗng.

Điểm đánh giá :                                                              
► 86/100 

 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                     
https://www.wine-searcher.com/find/rocher+calon+mnt+st+emilion+bordeaux+france
 
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi