BOTTER WINERY PROCESSCO FRIZZANTE SPAGO DOC VENETO Glera

610.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ Italia
Vùng nho Veneto
Giống nho Glera
Nồng độ 11%
Dung tích 750ml x6


Winemaker                                                                     

Botter Winery Prosecco là một trong những dòng vang nổ đặc trưng của đất nước Ý, rượu được làm một cách rất nghiêm ngặt và theo quy chuẩn quốc tế, chính vì vậy mà hương vị và chất lượng của nó vô cùng tuyển hảo. Chairuowju vang này khá êm ái dễ dàng đi vào lofngthuwjc khách, khiến ai đã uống nó không thể nào quên được, bạn có thể uống nó trong các bữa ăn gia đìnhhay party cùng bạn bè.

Quy trình sản xuất                                                                

Được thu hoạch từ những trái nho tốt nhất sau đó được ép và ủ trong điều kiện quy trình nghiêm ngặt, việc ép mềm phải được lưu trữ trong các thùng thép để khử lạnh tĩnh. Quá trình lên men ở nhiệt độ kiểm soát 18°C và được hoàn thành trong 8-10 ngày.
Sau đó, rượu được lọc và bảo quản trong các thùng thép có bổ sung chỉnh lưu và men được chọn cho quá trình lên men lần thứ hai ở nhiệt độ được kiểm soát 14-15°C. Khi rượu đạt đến mức áp suất, nồng độ cồn và đường cần thiết, rượu được làm lạnh và ổn định lạnh, được lọc và kiểm soát trước khi đóng chai và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ. 

 
Tasting note                                                                          

Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Glera, là một chai rượu vang nổ đặc trưng có màu vàng chanh tươi mới hòa quyện cùng hương thơm tươi mát của nhiều loại trái cây mọng nước, điển hình là hương chanh, cam, bưởi, lê và một chút hương hoa cỏ nhiệt đới. Dư vị rượu tươi mát với axit mạnh mẽ cùng tannin cân bằng, mang lại cảm giác sảng khoái làm cho người thưởng thức say mê khó cưỡng.

 
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi