VALENCISO, LADERAS DE CABAMA Tempranillo - 750ml

1.050.000 đ
Tình trạng: Sắp về
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ Tây Ban Nha
Vùng nho Rioja Alta
Giống nho Tempranillo
Nồng độ 14%
Dung tích 750ml x6


Winemaker                                                            
Được thành lập từ 2 vợ chồng là: Luis Valentin và Enciso. Nhà làm vang Valenciso khá chỉn chu về chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt quá trình làm rượu vang chất lượng cao. Chai rượu vang cấp độ Reserva nên công đoạn thu hoạch nho hoàn toàn bằng thủ công để lựa chọn nho chín đều, ngon. Valenciso là một trong nhà sản xuất rượu vang hiện đại nhất trong những nhà sản xuất rượu vang truyền thống, là nhà sản xuất rượu vang truyền thống nhất trong những nhà sản xuất rượu vang hiện đại" Luis Gutiérrez, The Wine Advocate. Rioja là vùng làm rượu vang Tây Ban Nha đầu tiên đạt chuẩn DO vào năm 1933 và được nâng cấp lên DOCG vào năm 1991. Lịch sử làm rượu vang của nơi này đã bắt đầu từ xa xưa và vẫn liên tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.
 
Quy trình sản xuất                                                        
Rượu vang Valenciso Laderas de Cabama được làm từ 100% giống nho Tempranillo được lựa chọn kỹ lưỡng từ vườn nho có độ cao 625m so với mặt nước biển, đây là giống nho nổi tiếng của vương quốc Tây Ban Nha. Những trái nho được chọn lượng kỹ bằng tay từ vườn nho trên 30 năm tuổi.Nho được chọn rất kỹ càng, đảm bảo an toàn. Quả nghiền xong phải cho lên men ngay. hàng ngày bơm qua quá trình lên men rượu, kiểm soát ở 26ºC trong các thùng thép không rỉ. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Nga ít nhất 12 tháng, đóng chai và để ổn định dưới hầm 3 năm mới đưa ra thị trường.
 
Tasting note                                                                  
Nho Tempranillo có vỏ khá dày, chứa nhiều sắc tố tạo nên màu sắc đậm sâu cho rượu, với hàm lượng tannin vừa phải. Mặc dù vị của nó không có gì đặc trưng riêng, nhưng phức hợp hương thơm của nó rất đa dạng, phong phú và giàu có, khiến rượu vang từ Tempranillo rất quyến rũ và hấp dẫn. Tròn và đầy đủ, cấu trúc tốt với tannin mềm và cân bằng độ axit tốt. Có vòm miệng là tươi tốt và rượu làm đầy miệng của bạn với trái cây ngon ngọt và tannin tròn mềm. Valenciso, Laderas de Cabama để lại những ấn tượng sâu đậm, lý thú trong lòng người thưởng thức để từ đó có thể tự mình cảm nhận và khắc họa nên những điểm cực kỳ ấn tượng trong lòng người yêu vang và sành vang.

Điểm đánh giá vs Giải thưởng :
► Điểm đánh giá : 89/100

 
Kết hợp với món ăn                                                      
VALENCISO, LADERAS DE CABAMA Tempranillo sẽ thật hoàn hảo khi dùng cùng các loại thịt bò, cừu, bít tết, thịt nướng, hay các món hầm...

 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                     
http://https://www.wine-searcher.com/find/co+bodeguera+valenciso+laderas+de+cabana+doca+rioja+alta+spain
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi