MURVIEDRO COLECCION RESERVA Cabernet Sauvignon, Monastrell & Tempranillo - 750ml

484.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

       Xuất xứ         Tây Ban Nha
Vùng nho Bodegas Murviedro
Giống nho Cabernet Sauvignon, Monastrell & Tempranillo
Nồng độ 13,5%
Dung tích 750ml x6


Winemaker                                                                
Bodegas Murviedro là vùng đất của lịch sử sản xuất rượu vang ngàn năm, nơi các giống bản địa độc đáo được tìm thấy trên thế giới. Được thành lập vào năm 1927 bởi gia đình Schenk. Hiện có trụ sở tại thành phố Requena. Valencia với khí hậu lục địa của nó với ảnh hưởng Địa Trung Hải, mang lại cho rượu vang của nó một cá tính riêng. Cung cấp cho rượu một sự cao quý và mềm mại đáng chú ý. Nơi đây mang đến rất nhiều chai rượu vang đỏ Tây Ban Nha ấn tượng, một trong số đó phải kể tới Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva.
 
Quy trình sản xuất                                                      
 Cũng vì sử dụng nhưng phương pháp kỹ thuật ngâm ủ, lên men của loại rượu này tốt hơn so với mặt bằng chung. Mặt khác, những giống nho để tạo nên chai vang này phải đạt chất lượng chuẩn và xuất sắc nhất về cả mẫu mã đến chất lượng.
Được làm độc quyền từ nho được chọn từ những cây nho cũ với năng suất thấp, lựa chọn các loại nho tốt nhất của từng giống. Vinification riêng biệt trong bể thép không gỉ trong thời gian dài với da, sử dụng men được chọn, nho được nghiền và ép nhẹ nhàng, sau đó là một thời gian dài ở nhiệt độ được kiểm soát. Bắt đầu lên men chậm duy trì nhiệt độ từ 10 đến 12 ° C cho đến khi đạt đến kết thúc lên men trong khoảng từ 25 đến 26 ° C. Lên men malolactic. Pha trộn nước ép từ các giống nho. Được ủ tối thiểu một năm trong thùng gỗ sồi mới của Mỹ. Do vậy, ngoài chứa hương vị của hoa quả tươi nói trên, hương thơm của gỗ sồi cùng nán lại trong từng ngụm rượu khiến trái tim người ta vô thức lâng lâng và say đắm trong hương vị của men rượu.
 
Tasting note                                                                
    Rượu vang có màu đỏ Ruby với phản chiếu gạch. Rượu có cấu trúc tốt, tròn đầy về mọi mặt. Trên vòm miệng, có một chút axit dịu nhẹ, trưởng thành vfa mịn màng. Hương thơm thanh lịch của trái cây chín đỏ, kết hợp hương vani, thuốc lá, cacao .... Ngoài chứa hương vị của hoa quả tươi nói trên, hương thơm của gỗ sồi cùng nán lại trong từng ngụm rượu.
 
Kết hợp với món ăn                                                     
Kết hợp với các loại thịt như sườn bò, thijy nạc vai, thịt nướng barbeque, thịt cừu, thịt thỏ hay thịt bê 

Điểm đánh giá :                                                              
► 88/100 

 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                     

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi