MANCURA Carbernet Sauvignon - 750ml

400.000 đ
Tình trạng: Mới về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

        Xuất xứ          Chile
Vùng nho Central Valley
Giống nho Cabernet Sauvignon
Nồng độ 13%
Dung tích 750ml x6

Winemaker                                                                
Rượu vang Mancura Etnia Semi Sweet là một chai rượu vang đặc biệt của nhà sản xuất Mancura và được làm từ 100% giống nho Carmenere, đây là giống nho khá nổi tiếng trên thế giới. Nho Carmenere được trồng ở các vườn nho ở Rhung lũng Trung tâm. Đây là một vùng trồng nho với đât phù sa, đất đá và cát. Được chăm sóc một cách tỉ mỉ với một loạt các kỹ thuật được sử dụng trong việc tỉa bớt tán lá, Sắp xếp để tất cả chùm nho đều hướng vào tối đa hấp thu ánh sáng mặt trời. Nước được tươi duy trì sự tăng trưởng cân bằng của cây nho được chín đều.
 
Quy trình sản xuất                                                      
MANCURA Carbernet Sauvignon khi thưởng thức ta có thể phát hiện tất cả các đặc tính giống Cabernet Sauvignon từ thung lũng Casa Blanca mát mẻ. Trái cây đóng một phần rất quan trọng, được bổ sung bởi độ tươi, độ axit dễ chịu và thời gia lão hóa 18 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp. Các tannin rất mạnh và mỗi loại đóng góp các đặc tính độc đáo để tạo ra một loại rượu vang tuyệt vời.
 
Tasting note                                                                
Rượu vang mang hương trái cây như mâm xôi, mận. Nó có độ chua tốt và hợp với mì ống với nước sốt thịt và pizza như pepperoni. Sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp với thịt ba chỉ phi lê, ớt nhiều màu, hành tây với nước tương và nấm.
 
Kết hợp với món ăn                                                     
Rượu vang khá nhẹ hàng và êm ái, tuyệt vời hơn nữa khi sử dụng chai rượu vang này cùng các loại thịt như thịt vịt, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà, xúc xích hay các món thịt nướng...
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                         
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi