LES MOULINS DE CITRAN 2ND WINE CN.CITRAN HAUT MEDOC Cabernet Sauvignon & Merlot - 750ml

995.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

                Xuất xứ                  Pháp
Vùng nho Medoc
Giống nho Merlot & Cabernet Sauvignon
Độ cồn 13,5%
Dung tích 750ml x6

 
Winemaker                                                                  
Gia đình Donissan de Citran cai trị điền trang này vào thế kỷ 13 cho đến năm 1832, khi người thừa kế cuối cùng phải bán điền trang cho Mr. Clauzel. Doanh nhân giàu tham vọng này đã xác định ranh giới của bất động sản và đưa Château Citran trở nên nổi bật trong số các bất động sản ở Medoc.
Gia đình Miailhe mua bất động sản này vào năm 1945 và thực hiện một chương trình cải tạo cho đến năm 1987. Sau đó, một nhóm Nhật Bản đã mua lại bất động sản này và thực hiện các khoản đầu tư lớn. Điều này đánh dấu sự phục sinh của sự trưởng thành vượt bậc này của Médoc!
Năm 1996, gia đình Merlaut, một tác nhân chính của ngành rượu vang Bordeaux, tiếp quản Citran. Họ tiếp tục nâng cao chất lượng tăng trưởng và phát triển danh tiếng của nó trong khi tôn trọng lịch sử của nó. Được đánh giá cao, lâu đài Château được công nhận là di sản lịch sử vào năm 2012.                                                           
Lâu đài Citran là một điền trang lớn, với 90 ha diện tích trồng nho với một mảnh đất cát, sỏi, phấn và đất sét. Nằm ở phía nam của tên gọi Haut Medoc, vườn nho được trồng tới 58% Cabernet Sauvignon và 42% Merlot.
 
Quy trình sản xuất                                                      
Khi thu hoạch xong, nho được đưa vào nhà máy rượu vang để được chăm sóc nhiều lần: chọn nho, cắt cuống và nghiền quả nho để thu được nước nho sẽ được xử lý để trở thành rượu vang! Việc khai thác tiềm năng này sẽ tạo ra một loại rượu vang phong phú, có mùi trái cây, có cấu trúc và cân bằng tốt, một loại rượu cổ điển mới của Château Citran.
Quá trình ủ rượu kéo dài 15 tháng. Các thùng được lựa chọn nghiêm ngặt và một phần ba được thay mới hàng năm. Được sản xuất bởi những nhà sản xuất thùng vĩ đại nhất, những chiếc thùng này được làm bằng cây sồi. Tinh chất gỗ sồi mang lại cấu trúc, sự cân bằng và tinh tế cho rượu.
Rượu được đóng chai tại Château.
 
Tasting note                                                             
Rượu có màu đỏ ánh tím nổi bật. Mở rượu lan toả hương thơm phức hợp và rất hấp dẫn từ mùi hương của bánh mì nướng cho đến trái cây đen (điển hình là blackcurrant). Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị trọn vẹn, tinh tế, mềm mại và ấn tượng. Trong vòm miệng cảm nhận hương vị thơm ngậy, được kéo dài và rất mạnh mẽ. Đây là một loại rượu mang đến hương vị tươi mới, ngon miệng và vị ngọt được cân bằng hoàn hảo bởi vị chua. Cuối cùng, hậu vị đem dến hương vị cay nồng ấm của gừng.

Giải thưởng và điểm đánh giá :                                
► Điểm đánh giá : 84/100 
 
Kết hợp với món ăn                                                
Rượu sẽ trở nên phù hợp với những món ăn đơn giản ttrong các bữa tiệc nhẹ và các món như : thịt cừu, cá hồi nướng, một ít chocolate hay phô mai tươi.

Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:  

http:// https://www.wine-searcher.com/find/moulin+de+citran+haut+medoc+bordeaux+france

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi