J.LOHR LOS OSOS ESTATE PASO ROBLES Merlot - 750ml

1.060.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

           Xuất xứ             USA
        Vùng nho       Passo Robles,Central Coast
   Giống nho Merlot
Nồng độ 14%
  Dung tích 750mlx6

Winemaker                                                                     
Hãng vang J.Lohr là một trong những hãng rượu vang lớn nhất tại Mỹ với sản lượng rượu hàng năm trên 1 triệu thùng.  J.Lohr được thành lập từ đầu những năm 1970 bởi Jerry Lohr bằng việc trồng những cây nho đầu tiên ở Arro Seco AVA, thuộc vùng Monterey County, phía nam San Francisco. Hãng rượu J.Lohr nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên thị trường. Cùng với thành công thương mại, rượu vang J.Lohr cũng giành được nhiều đánh giá cao bởi các chuyên gia và tạp chí rượu vang nổi tiếng.
J.Lohr Los Osos Estate Paso Roble Merlot là một chai vàng có nhiều giải thưởng vởi hương vị tuyệt vời của nó như niên vụ năm 2018 đạt giải vàng "San Francisco Chronicle Wine Competition", niên vụ 2017 đạt giải Double Gold tại cuộc thi "San Francisco Chronicle Wine Competition". 
 
Quy trình sản xuất                                                          
Rượu được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ từ khu rừng Missouri mới 18% trong vòng 12 tháng. Thu hoạch nho Merlot ở độ chín tối ưu và ngâm khoảng 16 tháng tuổi trong thùng gỗ sồi. Quá trình lên men berry với việc sử dụng Malbec hào phóng, đã tạo nên tông màu trái cây tươi sáng và kết thúc dài cho chai rượu này. Trong suốt quá trình sản xuất rượu, mọi công đoạn được diễn ra tuần tự và giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho việc tạo nên một loại rượ vang có chất lượng tốt nhất 
 
Tasting note                                                                  
Rượu có màu đậm, với ánh đỏ quyến rũ, hương thơm đa dạng, mang lại nhiều trải nghiệm cho thực khách : từ hương mận đen kết hợp với vanilla , vị bánh nướng. /kết hợp với một chút Malbec phóng khoáng làm bật lên tông màu trái cây tươi sáng , góp phaafb tạo nên hương lựu. Chất rượu mượt mà, sống động và tươi sáng trong vòm miệng, và có dư vị kéo dfi với hương hoa quả đặc trưng. 
 
Chứng nhận và điểm đánh giá                                       
► Điểm đánh giá : 87/100
 
Kết hợp với món ăn                                                      
 Thực sự tuyệt vời ki kết hợp chai vang này với đồ nướng : xúc xích nướng, bò, cừu nướng , ...
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                      
 https://www.wine-searcher.com/find/j+lohr+estate+los+osos+merlot+paso+robles+st+luis+obispo+county+central+coast+california+usa
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi