GERARD BERTRAND "CIGALUS" AUDE HAUTERIVE IGP

1.995.000 đ
Tình trạng: Sắp về
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Xuấtxứ    Pháp
Vùng nho Medoc
Giống nho Syrah, Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, Caladoc, Mourvedre
Độ cồn 13,5%
Dung tích 750ml x6

 
Winemaker                                                                  
Rượu vang Pháp Grard Bertrand Cigalus, được thành lập năm 1995, đến năm 2002 nhà này bắt đầu canh tác và sản xuất vang hữu cơ thân thiện môi trường. Trai rượu vang Cigalus là dòng vang được phối trộn nhiều giống nho với nhau như Syrah, Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, Caladoc, Mourvedre. Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, chai rượu vang này luôn nằm trong danh sách những loại rượu vang đỏ bán chạy nhất trên toàn thế giới. Chất lượng của những chai rượu bán ra luôn đạt đến độ hoàn hảo và đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý.
 
Quy trình sản xuất                                                      
Điều đặc biệt của các giống nho này là đều được trồng và chăm sóc theo phương pháp sinh học của vùng Languedoc nên tạo được  lòng tin với khách hàng về chất lượng và độ an toàn của nguyên liệu sản xuất rượu. Với những trái nho được lựa chọn kỹ lưỡng, thu hoạch đúng độ chín lại được trải qua quá trình ngâm ủ, lên men theo đúng kiểu truyền thống của cách làm rượu vang Pháp đã khiến cho hương vị của rượu vô cùng mê hoặc. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào, tươi mới của các loại trái cây đọng lại một cách sâu lắng trong hậu vị.
 
Tasting note                                                             
Rượu vang có màu Ruby mãnh liệt với màu của gỗ. Đầu tiên là hương thơm của các bó hoa và quả đen chín. Sau một thời gian trong ly hương thơm phức tạp hơn với gia vị nướng và gỗ sồi nướng mở ra. Vòm miệng cho thấy tannin mượt mà. Hương thơm của trái cây đen - quả mọng, anh đào đen và mận, xuất hiện trở lại với một sự phức hợp của bạc hà. Kết thúc dài với một sự cân bằng hoàn hảo.

Giải thưởng và điểm đánh giá :                                
► Điểm đánh giá : 84/100 
 
Kết hợp với món ăn                                                
Rượu thường để thưởng thức trong những bữa tiệc và các món ăn kèm phù hợp như thịt xông khói, các món ăn được chế biến từ thịt đỏ hoặc thịt gà ....

Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:  

https://www.wine-searcher.com/find/gerard+bertrand+cigalus+rouge+igp+pays+d+oc+de+france
 


Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi