FASOLI GINO AMARONE DELLA VALPOLICELLA ALTEO, DOC, VANETO 2013 Corvina & Rondinella - 750ml

4.196.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay
 

THÔNG TIN CHI TIẾT

                  Xuất xứ                    Italia
Vùng nho Veneto
Giống nho Corvina, Corvinone, Rondinella
Nồng độ 17,5%
Dung tích 750ml x6


Winemaker                                                                
Fasilo Gino có nguồn gốc từ trang trại gia đình mà Amadio Fasoli thành lập năm 1925 ở thung lũng Illasi phía Đông Bắc nước Ý. Amadio đã trồng cây nho trong khu nhà và bắt đầu bán rượu cho các quán bar và quán rượu địa phương ở các thị trấn và thành phố gần đó. Ngày nay, khu đất này được điều hành bởi cháu traicủa Amadi, Matteo Fasoli, người đang thực hành trồng nho hữa cơ và động lựu học trên 20 ha cây nho của gia đình.
 
Quy trình sản xuất                                                      
Nho được để bên trong các thùng gỗ nho từ 5 đến 6 tháng. Sau đó nho được ép lại. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng thép không rỉ từ 25 - 35 ngày. Sau đó, rượu được chuyển sang thùng gỗ sồi và được ủ tối thiểu 3 năm. Trong giai đoạn này, việc nếm thử của từng thùng/quầy rượu đơn lẻ định kỳ để hiểu được sự phát triển của rượu và chỉ sau khi đánh giá cẩn thận, quá trình lắp ráp sẽ tạo nên rượu cuối cùng mới được quyết dịnh. Vào cuối quá trình này, rượu vẫn được tinh chế trong chai trước khi được bán ít nhất một năm.
 
Tasting note                                                                
  Rượu có cấu trúc tuyệt vời, đầy đặn và thanh lịch với hương thơm nồng nàn, hấp dẫn từ hương trái cây khô, hạt tiêu đen, cà phê, cam thảo và vani. Trên vòm miệng, nó bao bọc, mềm mại: nó gây ra cảm giác ngọt ngào rất bền bỉ. Kết thúc kéo dài với dư vị của cam thảo.
 
Kết hợp với món ăn                                                     
Đây là một loại rượu lý tưởng để phục vụ cùng với một bữa ăn đặc biệt cùng các món mì ống tươi đi kèm với nước sốt cà chua đậm đà, các làm từ thịt bò thịnh soạn hoặc món hầm goulash.

Điểm đánh giá :                                                              
► 89/100 

 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                     
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi