ELDERTON, ESTATE BAROSSA Shiraz - 750ml

950.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ Australia
Vùng nho  Barossa
Giống nho  Syrah
Nồng độ  14,5%
Dung tích  750mlx6

Winemaker                                                                     
 Elderton Shiraz theo truyền thống có nguồn gốc từ vườn nho Elderton nằm trên bờ sông North Para, Nuriootpa, Thung lũng Barossa, Nam Úc. Ngày nay, loại rượu này bao gồm trái cây từ ba vườn nho bất động sản đặc biệt mà gia đình Ashmead sở hữu. Elderton đã được chuyển đổi từ một vườn nho cung cấp trái cây chất lượng cho các nhà máy rượu vang khác thành một nhà máy rượu vang vào năm 1982, và từ đó đã giành được nhiều sự công nhận cho tất cả các loại rượu vang, đặc biệt là rượu Shiraz. Barossa Shiraz hiện có khả năng thu thập rất cao trên toàn thế giới và Elderton luôn là tiêu chuẩn cho khu vực.
 
Quy trình sản xuất                                                         
Thay vì chỉ ủ rượu một lần trong thùng gỗ sồi như các chai vang truyền thống thì với kỹ thuật ủ kéo các người thợ sản xuất họ sẽ tận dụng đến những thùng rượu whisky lâu năm để có thể ủ rượu thêm một lần nữa. với lượt ủ thứ hai bày sẽ giúp cho hương vị vang trở nên đậm đà hơn so với vang truyền thống.
Những trái nho có chất lượng tốt nhất sau khi đã được truyển chọn rất khắt khe từ những vườn nho ưu tú được mang đi lên men trong vòng 12 tháng rồi sau đó sẽ được hoàn tất trong các thùng whisky lâu năm. Điều bí mật ở chỗ các thùng rượu whisky có điểm khác biệt so với các thùng rượu vang truyền thống ở phần chất liệu. Cũng được làm bằng gỗ sồi nhưng gỗ sồi dùng để tạo ra thùng ủ rượu whisky đã được đốt cháy xém ở nhiệt độ cao cũng chính vì thế đã giúp phóng thích dư vị ngọt tự nhiên từ gỗ một cách mạnh mẽ khi các thanh gỗ được khép kín giúp cho việc trao đổi oxy diễn ra một cách tốt nhất
 
Tasting note                                                                  
Chai rượu cấu trúc chắc chắn, hương vị phong phú, thanh lịch, cổ điển.Nho Syrah tạo một màu tím đậm rực rỡ và phong phú, hương thơm Trái cây rừng đen và một chút caramel crème, trái mận đen và sô cô la với sự tinh tế của hoa hồi và gia vị. Một cấu hình tannin liền mạch mang lại độ sâu và dư vị dài.
 
Chứng nhận và điểm đánh giá                                       
► Điểm đánh giá : 90/100
 
Kết hợp với món ăn                                                      
Rượu vang ELDERTON, ESTATE BAROSSA Shiraz với vị cay dịu kết hợp với vị ngọt sễ là một lựa chọn tuyệt vời, khi được thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt cừu nướng, bít tết và phô mai...
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                      
BAROSSA
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi