ALBERT BICHOT BOURGOGNE Gamay - 750 ml

759.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ Pháp
Vùng nho Bourgogne
Giống nho Gamay
Nồng độ 12,5%
Dung tích 750ml x6Winemaker                                                                                
Gamay được biết đến là nguyên liệu chính dùng để sản xuất nên những chai rượu vang đỏ Pháp của vùng Bourgogne và dần dần trở thành một nét đặc trưng thu hút của vùng đất này.
Rượu vang vùng Bourgogne từ lâu đã rất nổi tiếng trên khắp thế giới. Nếu nhắc đến 
Bourgogne là nhắc đến cái nôi của rượu vang, những chai rượu vang ngon và đắt tiền bặc nhất thế giới. Cũng bởi diện tischnhor bé và chất lượng hương vị rượu vang tuyệt vời như vậy nên dòng rượu vang Bourgogne luôn được những tín đồ rượu vang săn lùng. Trong số những số những chai vang nổi tiếng nhất vùng này phải kể đến chai rượu ALBERT BICHOT BOURGOGNE Gamay

Quy trình sản xuất                                                               
Nho được lựa chọn kỹ lưỡng bằng tay khéo léo theo phương pháp truyền thống cổ điển kết hợp các kĩ thuật làm vang hiện đại. Sau đó ngâm ở nhiệt độ 26° -28°C. Quá trình lên men vô cùng phức tạp và tinh tế, được kiểm soát chặt chẽ. Trong khoảng thời gian ít nhất là 10 tháng, nhiệt độ đóng vai trò quan trọng, vì nó quyết định tốc độ tiến hóa của rượu đóng chai. Sau đó, được trữ trong 6 tháng, trước khi đến tay các khách hàng.
 
 
Tasting note                                                                              
Rượu vang Pháp Bourgogne Gamay Albert Bichot có màu đỏ đậm đặc. Đặc biệt, các chai vang làm từ giống nho Gamay này khá tươi mát và ưa chuộm trong mùa hè nóng nực,  cấu trúc rượu không quá phức tạp mà ngực lại rất đơn giản mà tinh tế, nhẹ nhàng. Rượu vang này có màu đỏ đậm đặc và cung cấp hương hoa phảng phất thêm một chút anh đào nhẹ. Dày đặc trên vòm miệng, toàn thân và tannin mền, cân đối, có hương vị của trái cây màu đỏ, diệp lục và hạnh nhân tươi.

Kết hợp với món ăn                                                         
Bạn có thể thưởng thức rượu với các món ăn như thịt đỏ, xúc xích và thịt nguội. Sẽ hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức với các loại phô mai ...…
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:           

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi