JOSEPH DROUHIN POUILLY FUISSEJ AOC/AOP Chardonnay - 750 ml

1.450.000 đ
Tình trạng: Sắp về

Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ Pháp
Vùng nho Burgundy
Giống nho Chardonnay
Nồng độ 13%
Dung tích 750ml x6

Winemaker                                                                     
Joseph Drouhin là một trong những nhà sản xuất rượu quan trọng nhất của Burgundy. Được thành lập ở Beaune vào năm 1880, domaine đã mở rộng trong suốt Thế kỷ 20 để bao gồm các vườn nho ở Chablis, Côte de Nuits, Côte de Beaune và Côte Chalonnaise, biến mọi thứ từ những chiếc cuvées đơn giản, cấp làng đến những chiếc du thuyền lớn giá cao và hàng đầu rượu vang từ Pinot Noir và Chardonnay.
Nhà máy sản xuất được thành lập bởi Drouhin, người đã thành lập trụ sở chính của công ty tại thành phố Beaune vào cuối thế kỷ 19. Con trai của ông, Maurice, bắt đầu mua lại các vườn nho vào đầu thế kỷ 20, bắt đầu với vườn nho Clos des Mouches hiện đang mang tính biểu tượng. Trong suốt những năm 1950 và 1960, Joseph Drouhin bắt đầu mở rộng diện tích đất đai của mình ở Chablis và vào năm 1988, nhà máy sản xuất đã thành lập một vườn nho ở Oregon, Hoa Kỳ.
 
Quy trình sản xuất                                                         
Rượu vang có màu sắc nhạt hơn và vị tannin có trong rượu cũng nhẹ hơn nhiều. Và để có được điều đó là dựa vào bí mật trong quá trình lên men rượu. Chỉ có nước nho sau khi đã được ép mới được đưa đi lên men. Bởi vậy chất lượng rượu rất tốt với cấu trúc mượt mà.
 
Tasting note                                                                  
Rượu có màu vàng đặc trưng của nho Chardonnay. Màu sắc ấy vô cùng sống động và lung linh trong những chiếc ly trong suốt. Lắc nhẹ ly rượu bạn cũng có thể cảm nhận được những mùi hương quyến rũ với nét đẹp cổ điển của rượu.Khi thưởng thức hương vị của rượu sẽ nhẹ nhàng lan tỏa để lại dư vị lâu dài ở điểm cuối.
 
Kết hợp với món ăn                                                                 
Loại vang trắng này của Pháp có vị chua thanh mát  rất thích hợp sử dụng với hải sản, hải sản sốt bơ,hải sản nương bơ, mực chiên dòn, mì Ý xốt kem, thịt dê, thịt gà tây, dăm bông. 

Chứng nhận và điểm đánh giá                                       
► Điểm đánh giá : 88/100
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                                  Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi