Tin tức

ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ MỘT LY RƯỢU VANG

ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ MỘT LY RƯỢU VANG

14/03/2022 260 lượt xem
🍷 Một ly rượu vang vào bữa tối hoặc một vài ly rượu với những người bạn trong bữa tiệc thân mật nhất định sẽ là cách thư giãn tuyệt vời để thoát khỏi những lo lắng của cuộc sống hàng ngày. Và trên hết, những ly rượu vang sóng sánh đầy thú vị này còn sở hữu nhiều lợi ích sức khỏe mà không phải ai cũng biết. Hôm nay, hãy cùng Showroom Nhất Vang khám phá cách rượu vang mang đến cho chúng ta những điều tích cực như thế nào nhé!
𝐂Á𝐂 𝐕Ù𝐍𝐆 𝐋À𝐌 𝐕𝐀𝐍𝐆 𝐍Ổ𝐈 𝐓𝐈Ế𝐍𝐆 𝐂Ủ𝐀 𝐂𝐇𝐈𝐋𝐄

𝐂Á𝐂 𝐕Ù𝐍𝐆 𝐋À𝐌 𝐕𝐀𝐍𝐆 𝐍Ổ𝐈 𝐓𝐈Ế𝐍𝐆 𝐂Ủ𝐀 𝐂𝐇𝐈𝐋𝐄

10/03/2022 262 lượt xem
𝑪𝒉𝒊𝒍𝒆 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒖̛𝒖 𝒂́𝒊 𝒃𝒂𝒏 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒐̛𝒊 đ𝒂̂𝒚 𝒌𝒉𝒊 𝒉𝒂̣̂𝒖 𝒐̂𝒏 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑 đ𝒆̂̉ 𝒄𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒂́𝒄 𝒄𝒂́𝒄 𝒈𝒊𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒐 𝒍𝒂̀𝒎 𝒓𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝒗𝒂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒓𝒂 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒓𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝒗𝒂𝒏𝒈 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐, 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒎𝒆̉ 𝒉𝒐̛𝒏.𝑻𝒖̛̀ 𝒕𝒉𝒖𝒏𝒈 𝒍𝒖̃𝒏𝒈 𝑬𝒍𝒒𝒖𝒊 𝒉𝒂𝒚 𝒏𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛ 𝑪𝒐𝒍𝒄𝒉𝒂𝒈𝒖𝒂, 𝒕𝒉𝒐̛ 𝒎𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒕𝒉𝒖𝒏𝒈 𝒍𝒖̃𝒏𝒈 𝑴𝒂𝒊𝒑𝒐, 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒗𝒖̛𝒐̛̀𝒏 𝒏𝒉𝒐 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒐̛̉ 𝑴𝒂𝒖𝒍𝒆. 𝑪𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒗𝒖̛𝒐̛̀𝒏 𝒏𝒉𝒐 đ𝒆̣𝒑 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝑪𝒉𝒊𝒍𝒆
𝓣ạ𝓲 𝓼𝓪𝓸 𝓷𝓱𝓸 đổ𝓲 𝓶à𝓾 𝓿à𝓸 𝓶ù𝓪 𝓱è?

𝓣ạ𝓲 𝓼𝓪𝓸 𝓷𝓱𝓸 đổ𝓲 𝓶à𝓾 𝓿à𝓸 𝓶ù𝓪 𝓱è?

09/03/2022 277 lượt xem
✨ Một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong vườn nho xảy ra khi quả mọng bắt đầu chuyển màu. Đó là hiện tượng "veraison". Tại sao "veraison" xảy ra? Hãy cùng Showroom Nhất Vang tìm hiểu về hiện tượng này nhé!