Cohiba Shot

Liên hệ
Tình trạng: Có sẵn
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

     Thương hiệu              Cohiba           
Hộp giấy 10 điếu
Chiều dài 83 mm
Vòng đo 27
Hình dáng Purito
Thời gian hút 30 - 40 phút


Winemaker                                                                
Cigar Cohiba Short là dòng cigar với kích thước nhỏ gọn đến từ hãng Cohiba. Một hãng cigar hảo hạng nhất thế giới - Năm 1966, hãng Cohiba chỉ cuốn cigar riêng cho lãnh đạo Fidel Castrol, mãi cho đến 1982 mới chính thức được bán cho công chúng. Cohiba Shot là mọt trong những dòng cigar bán chạy nhất của Cohiba nhờ vào điếu cigar được quấn máy cho giá thành rẻ hơn nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng của cigar hảo hạng. 
 
Quy trình sản xuất                                                      
Cigar Cohiba Shot với độ nặng trung bình, được cuốn từ những lá của vùng Vuelta Abajo của Cuba giúp điếu cigar mang lại hương thơm độc đáo. 
Cohiba Short được đóng gói 10 điếu/1bao và được bọc ni lông, đóng gói trong bao carton. Gần giống như các loại sản phẩm thuốc lá điếu, hộp cigar cũng có túi ni lông để giữ cho những điếu cigar không bị mất độ ẩm.

 
Tasting note                                                                
Cohiba Short có độ nặng trung bình và mang đậm mùi thuốc của Cuba và có hương của hoa, cỏ kèm theo vị cay của tiêu, thoảng một tí vị cà phê, mùi da thuộc và mùi đất. Hương vị đậm đà thơm ngon nhưng không quá nặng là một lựa chọn thích hợp dành cho những người thích cigar Cuba và trải nghiệm hương vị đến từ vùng đấy màu mỡ này.

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi