FERRATON COTES RHONE RHONE " SAMORENA" White Grenache & Clairette - 750 ml

675.000 đ
Tình trạng: Sắp về
Chọn số lượng
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

              Xuất xứ                Pháp
Vùng nho Rhone
Giống nho White Grenache & Clairette
Nồng độ 13,5 %
Dung tích 750ml x6Winemaker                                                                             
Ferraton Père et Fils là một nhà sản xuất rượu ở Hermitage, phía bắc Rhône. Họ được biết đến nhiều nhất với rượu vang đỏ làm từ Syrah và rượu vang trắng làm từ Marsanne và Roussanne.
Jean Ferraton thành lập nhà máy rượu vào năm 1946 với một vài vườn nho nhỏ ở Hermitage và Crozes-Hermitage. Con trai của ông, Michel đã mở rộng quyền sở hữu vườn nho và xây dựng nhà máy rượu trên bờ sông ở Tain l'Hermitage. Năm 1998, gia đình Ferraton hợp tác với Chapoutier, người cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và hỗ trợ tài chính. Ferraton kể từ đó đã được điều hành như một liên doanh giữa hai công ty, với Samuel Ferraton trở lại lãnh đạo sau một thời gian giảm bớt sự tham gia sau một vụ tai nạn xe máy năm 2002.
Hãng rượu Ferraton Pere & Fils được biết đến rộng rãi bởi sự chăm sóc kỹ lưỡng từng gốc nho, từng chai rượu vang. Việc sản xuất và canh tác dựa trên công nghệ biodynamics của gia đình Ferraton đem đến cho những người yêu rượu vang Pháp những chai rươu tuyệt vời, thể hiện cá tính đặc sắc của gia đình và sự đặc trưng điển hình của thổ nhưỡng của vùng Cotes du Rhone.
 
Quy trình sản xuất                                                                 
Sau khi ép, phải được xử lý lạnh trong 48 giờ. Nhiệt độ lên men là được kiểm soát. Trưởng thành trong thùng mà không có malolactic lên men. Đóng chai sớm vào cuối mùa đông.
 
Tasting note                                                                           
Kết hợp bởi 70% Grenache, 20% Clairette, 10% Bourboulenc. Rượu ánh lên màu vàng nhạt những phản xạ có màu xanh lá cây và bạc. Hương thơm của hoa trắng, trái cây trắng được thấy rõ ràng nhất. Hương vị cho thấy sự tròn trịa, tươi mát lan tỏa mạnh mẽ trong miệng , Khoáng chất trên vòm miệng với sự cân bằng mang đến một kết thúc dài thanh lịch.
 
Kết hợp với món ăn                                                                 
Chai rượu vang tuyệt hảo khi kết hợp cùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà tây, các món nướng xiên que.

Chứng nhận và điểm đánh giá                                                 
► Điểm đánh giá : 87/100
► Giải thưởng :
'- Mùa vụ 2018 :  được đánh giá 90 điểm  bởi Vinous Antonio Galloni.
 
Link sản phẩm trên Wine-seachrer.com:                                 
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0/5
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Số sao đánh giá
Gửi đi