Kiến Thức

Mách bạn các loại hộp đựng rượu năm 2021

Mách bạn các loại hộp đựng rượu năm 2021

05/12/2021 228 lượt xem
Hộp đựng rượu, túi đựng rượu là những sản phẩm đi kèm với những món quà tặng rượu làm cho chúng trở nên độc đáo và sang trọng hơn. Người được tặng khi nhận được một quà đựng rượu tinh tế, chỉnh chu sẽ khiến cho họ thích thú và ấn tượng về bạn rất nhiều. Hãy cùng showroom rượu vang Nhất Vang điểm qua một số loại hộp đựng rượu được yêu thích trên thị trường hiện nay nhé.
Các kích thước chai rượu vang

Các kích thước chai rượu vang

21/07/2021 245 lượt xem
Bên cạnh hương vị, các thông tin về nút bần, hình dáng, đặc biệt là kích thước chai rượu vang cũng vô cùng cần thiết đối với những ai đang muốn chinh phục thứ đồ uống đặc biệt này. Có bao nhiêu kích thước chai rượu vang? Kích thước nào mới là kích thước chai rượu vang tiêu chuẩn?
Hướng dẫn bảo quản rượu vang đúng cách

Hướng dẫn bảo quản rượu vang đúng cách

21/07/2021 273 lượt xem
Không phải ngẫu nhiên mà rượu vang có thể giữ nguyên hương vị và độ ngon vốn có của nó, dù đã được lưu trữ qua vài năm, thậm chí qua hàng chục năm. Tất cả là nhờ vào Hướng dẫn bảo quản rượu vang đúng cách. Không cần là chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể bảo quản rượu vang tại nhà bằng cách ghi nhớ các nguyên tắc do Nhất Vang tổng hợp dưới đây.
Tại sao 750ml lại là dung tích tiêu chuẩn của chai rượu vang?

Tại sao 750ml lại là dung tích tiêu chuẩn của chai rượu vang?

21/07/2021 227 lượt xem
Mỗi chai rượu vang thường ẩn chứa trong nó rất nhiều bí mật mà nếu không chú ý quan sát, tìm hiểu, bạn sẽ khó có thể nắm rõ được. Trong bài viết ngày hôm nay, cùng Nhất Vang khám phá về dung tích của rượu vang, cụ thể cùng trả lời câu hỏiTại sao 750ml lại là dung tích tiêu chuẩn của chai rượu vang!