Kiến Thức

SALENTO – VÙNG ĐẤT CỦA NẮNG, GIÓ VÀ VƯỜN NHO TUYỆT HẢO

SALENTO – VÙNG ĐẤT CỦA NẮNG, GIÓ VÀ VƯỜN NHO TUYỆT HẢO

09/12/2021 267 lượt xem
Giữa những tên tuổi lẫy lừng trên thị trường rượu vang Thế Giới, rượu vang Ý vẫn để lại dấu ấn riêng trong lòng mỗi người yêu vang nhờ những nét độc đáo trong thiết kế và hương vị, những loại rượu vang cao cấp, sang trọng, lịch lãm cùng hương vị đa dạng, dễ uống và hàng nghìn phong cách sáng tạo quyến rũ khác nhau. Salento là một trong những vùng đất xinh đẹp của Ý, là một trong những cái nôi của rượu vang Ý với những vườn nho có tuổi thọ cao, được hấp thụ tinh hoa trời đất để tạo nên những chai vang trứ danh. Hãy cùng showroom rượu Nhất Vang khám phá vùng đất thú vị này nhé !
ĐẤT NƯỚC Ý - CÁI NÔI SẢN XUẤT RƯỢU VANG LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI

ĐẤT NƯỚC Ý - "CÁI NÔI" SẢN XUẤT RƯỢU VANG LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI

08/12/2021 380 lượt xem
Ý là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Nơi đây là quê hương của Moscato, Chianti, Amarone và Prosecco cùng nền văn hóa ẩm thực tuyệt vời, phong phú trải dài hơn 2000 năm tuổi. Theo thống kê, nước Ý đã sản xuất khoảng 4 tỉ - 5 tỉ lít mỗi năm và chiếm khoảng 1/3 sản lượng rượu vang trên toàn, tiếp sau là Pháp và Tây Ban Nha.[1] Sự hiện diện của rượu vang Ý có mặt khắp nơi trên thế giới và rất phổ biến tại Ý. Người Italy được xếp hạng thứ 5 về tiêu thụ rượu vang với 42 lít/người. Giữa những tên tuổi lẫy lừng trên thị trường rượu vang Thế Giới, rượu vang Ý vẫn để lại dấu ấn riêng trong lòng mỗi người yêu vang nhờ những nét độc đáo trong thiết kế và hương vị, những loại rượu vang cao cấp, sang trọng, lịch lãm cùng hương vị đa dạng, dễ uống và hàng nghìn phong cách sáng tạo quyến rũ khác nhau.
Mách bạn các loại hộp đựng rượu năm 2021

Mách bạn các loại hộp đựng rượu năm 2021

05/12/2021 274 lượt xem
Hộp đựng rượu, túi đựng rượu là những sản phẩm đi kèm với những món quà tặng rượu làm cho chúng trở nên độc đáo và sang trọng hơn. Người được tặng khi nhận được một quà đựng rượu tinh tế, chỉnh chu sẽ khiến cho họ thích thú và ấn tượng về bạn rất nhiều. Hãy cùng showroom rượu vang Nhất Vang điểm qua một số loại hộp đựng rượu được yêu thích trên thị trường hiện nay nhé.
Các kích thước chai rượu vang

Các kích thước chai rượu vang

21/07/2021 283 lượt xem
Bên cạnh hương vị, các thông tin về nút bần, hình dáng, đặc biệt là kích thước chai rượu vang cũng vô cùng cần thiết đối với những ai đang muốn chinh phục thứ đồ uống đặc biệt này. Có bao nhiêu kích thước chai rượu vang? Kích thước nào mới là kích thước chai rượu vang tiêu chuẩn?